Mua trà shan tuyết ở đâu?

Chè Shan tuyết cổ thủ Suối Giàng là sản vật vô cùng quý giá của núi rừng Tây Bắc. Là loại trà thuần khiết tự nhiên, có hương vị thơm, ngon lại rất hữu ích cho sức khỏe con người nên thường được chọn làm quà tri ân các bậc sinh thành, người thân, đối tác hay khách hàng.

cay-che-shan-tuyet.jpg
Cây chè shan tuyết

Công dụng

Chè siêu sạch: Từng búp chè được thu hái trên những cây chè Shan Tuyết Cổ Thụ mọc tự nhiên trong các tán rừng. Những cây chè cổ thụ sống và phát triển trên núi cao (trên 1400m so với mực nước biển) trong một điều kiện môi trường vô cùng trong lành và gần như không có sự tác động nào của con người như bón phân hay phun thuốc trừ sâu. Điều đó khẳng định sản phẩm Chè Shan Tuyết Cổ Thụ là siêu sạch, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người.

Chỉ nên uống từ 1 đến 3 tách trà mỗi ngày
Chỉ nên uống từ 1 đến 3 tách trà mỗi ngày

Chè ngon và rất quý: Chè Shan Tuyết Cổ Thụ có hương vị thanh, mát, đượm đà và đặc biệt sâu lắng. Có thể nói hương trời, vị đất như đã được hội tụ và kết tinh nơi búp chè Shan Tuyết Cổ Thụ.

​Đặc biệt tốt cho sức khỏe con người: Các nghiên cứu khoa học đã khẳng định các thành phần khoáng chất, dược tính có trong búp chè Shan Tuyết cổ thụ cao gấp 4 lần trong các búp chè canh tác thông thường. Do đó nó đặc biệt có tác dụng lợi tiểu, thanh nhiệt cơ thể, chống lão hóa, chống các gốc tự do..huong-dan-pha-tra-shan-tuyet-2.jpg

Địa điểm bán trà Shan Tuyết uy tín

cty stafoods viet nam, đơn vị cung cấp trà shan tuyết lớn nhất việt nam

cty-starfoods-viet-nam.jpg
                             

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -
Chat Zalo
0986870369