Đặt mua trà shan tuyết cổ thụ hà giang tại hà nội

Đặt mua trà Shan Tuyết – cổ thụ hà giang

Chúng tôi muốn chia sẻ hương vị và giá trị truyền thống từ cây chè Shan Tuyết. Loại trà cổ thụ mọc tự nhiên duy nhất trên vùng núi tây bắc, dãy Tây Côn Lĩnh. Là loại trà duy nhất chế biến thủ công với nguyên liệu hảo hạng loại một tôm một lá.

CHẤT LƯỢNG SỐ 1

Từng lá trà, từng búp lá trà được làm nên với sự cần cù và tỉ mỉ của bà con Bản Chang (Vị Xuyên – Hà Giang). Cam kết mang tới sản phẩm Phong Vân Trà chất lượng hảo hạng,. Đẹp mắt với nước trà vàng óng, thoảng hương bay, cùng vị chát dịu, ngọt hậu.

HƯƠNG VỊ THUẦN KHIẾT

Chúng tôi cam kết mang tới hương, sắc và vị thuần khiết và chân thực về loại trà cổ thụ. Với phương pháp chế biến trà được tích lũy và lưu giữ cùng công nghệ hiện đại.Cam kết mang tới hương sắc vị thượng hạng cho loại trà shan tuyết cổ thụ

TÁI KIẾN THIẾT CỘNG ĐỒNG

Cây trà shan cổ thụ được bà con dân tộc chăm sóc, thu hái và sản xuất ra loại trà thượng hạng. Chúng tôi là đơn vị cầu nối giữa người tiêu dùng và bà con. Để mang sản phẩm tốt tới người dùng và nâng cao đời sống của bà con dân tộc.

Câu truyện người thưởng trà

Đức Phật dạy: “Sinh mạng nằm trong từng hơi thở của hiện tại. Tiếc thay, cuộc đời của mỗi con người dường như cũng quẩn quanh trong nỗi băn khoăn những người mãi đi tìm những điều hơn nhất.”

Khi cầm lên một chén trà shan, uống một ngụm trà vào thời điểm ấy, bạn không hề biết lần pha trước đó, chén trà ấy có vị ra sao, cũng chẳng thể hiểu lần pha tiếp theo, vị của nó sẽ biến đổi như thế nào. Bởi chỉ có hương vị trà ở thời điểm hiện tại đã chiếm trọn vị giác và tâm trí của bạn.

Thay vào đó, hãy trân trọng từng giây phút được nhìn thấy ánh dương, được hít căng lồng ngực, được lắng tai nghe những âm thành từ dòng người tấp nập xung quanh. Tận hưởng sinh khí, giá trị của hiện tại chính là cách ta sống hết mình với cuộc đời mang tên ta.

Trà shan tuyết tươi

Là loại trà xanh duy nhất chỉ có ở vùng tây bắc,. Lá và búp trà shan tươi rất chát và có vị rất đặc trưng và nồng hương trà. Sau cái vị chát là vị dịu ngọt của sương mai nơi sơn cước. Trà này, tôi mời người có duyên lên nơi tôi hái trà, làm trà cũng thưởng trà với tôi với rừng núi tây bắc

Trà shan tuyết – loại một tôm

Đây là dòng trà đặc biệt nhất trong các dòng trà shan, nó đặc biệt từ nguyên liệu làm nên. Chỉ sử hái 1 búp trà, không có lá. Được hái vào sớm tinh mơ và sao thủ công khi mặt trời đang mọc. Vị và mùi cũng đặc biệt thanh nhẹ và tinh khiết vô cùng,. Trà này, mời người hữu duyên tao ngộ nơi vườn trà., thưởng trà đàm đạo lẽ đời.

Trà shan tuyết – loại một tôm một lá

Là loại trà shan tuyết đặc thù của bà con dân tộc,. Thu hái lượm, một búp và một lá vào ban sáng và rang sao vào buổi chiều,. Đón gió, hóng sương đêm. Cho người dùng cái vẻ riêng của loại trà cổ thụ hà giang. Trà này, tôi mang hương rừng, gió ngàn tới muôn nơi. Cho bạn, cho tôi cho vơi đi những nhọc nhằn từ những vị trà shan

đặt Lịch thưởng trà &  mời trà shan Tuyết

Tôi rất lấy làm vinh dự khi bản thân mình làm một điều gì đó cho bà con dân tộc Hà Giang. Tôi mang cây trà, sản phẩm trà Shan tuyết tới cho mọi người. Tôi muốn mời các bạn tách trà Shan cổ thụ, kể cho bạn nghe câu truyện nghề làm trà ở bản Chang. Muốn được bạn sẻ chia đôi điều cuộc sống quanh tách trà

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -
Chat Zalo
0986870369